Cấu tạo giàn phơi thông minh và một số sự cố thường gặp

Cấu tạo giàn phơi thông minh và sự cố thường gặp

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Hầu hết các mẫu giàn phơi thông minh đang được sử dụng hiện nay đều có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là bộ tời, dây cáp và thanh phơi.

Nguyên lý hoạt động giàn phơi cũng đơn giản:
– Dây cáp sẽ là cầu nối giữa tay quay – Bộ tời – Thanh phơi
– Người dùng có thể nâng hạ thanh phơi bằng cách quay tay để tác động vào bộ tời, ròng rọc ở bộ tời sẽ chuyển động kéo theo dây cáp và thay đổi vị trí của thanh phơi.
Với những sản phẩm chất lượng, các bộ phận này thường được làm từ những chất liệu cao cấp, độ thẩm mỹ và độ bền rất tốt như hợp kim nhôm, inox,…

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những tác động từ bên ngoài hoặc sự cố trong quá trình sử dụng sẽ dẫn tới một số hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế.

Cấu tạo giàn phơi thông minh khá đơn giản nhưng sau thời gian dài sử dụng thì gặp một số sự cố như:
Bộ tời: hỏng vòng bi, trượt cá, nặng,han gỉ…
Thanh phơi: biến dạng, cong vênh…
Dây cáp: Mòn, bị đứt…

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa giàn phơi thông minh uy tín giá rẻ có thể liên hệ với Giàn phơi Hòa Phát Star .VN qua số Hotline: 024 6655 4468 hoặc số 0937 292 110, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình sửa chữa với một số lỗi cơ bản mà người sử dụng thường gặp phải, và cung cấp thông tin để người dụng sử dụng sản phẩm bảo đảm đúng cách, hạn chế tối đa việc phải sửa chữa hoặc thay linh kiện mới. Trường hợp phải thay thế thì Linh kiện thay thế 100% chính hãng, chất lượng cao. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng không phải lo lắng về chi phí bỏ ra không tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Cấu tạo giàn phơi thông minh và một số sự cố thường gặp
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6655 4468