FAQ

Giàn phơi Hòa Phát kính chào quý khách!

Trước hết chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất, lời cảm ơn chân thành nhất !

Cảm ơn quý vị đã tin tưởng và tín nhiệm Giàn phơi Hòa Phát để chúng tôi không ngừng lớn mạnh, vươn xa hơn và đạt được những thành tựu khả quan trong những năm gần đây.

Giàn phơi Hòa Phát luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công lắp đặt giàn phơi chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Xuất phát từ một đội thợ nhỏ và ít kinh nghiệm tới nay Giàn phơi Hòa Phát đã và đang xây dựng được một cơ sở vững chắc hoạt động chuyên nghiệp. Có được sự thành công đó là nhờ vào sự góp sức của đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu sức trẻ , thành thạo tay nghề và đặc biệt giàu tính sáng tạo trong công việc. Với tinh thần cống hiến không mệt mỏi như vậy Giàn phơi Hòa Phát đang tràn trề triển vọng để không ngừng vươn xa trong lĩnh vực của mình và hướng tới những giá trị đích thực của cuộc sống.

Bạn muốn biến việc phơi quần áo trở nên đơn giản, tiện lợi, bạn muốn có thêm không gian thoáng đã gọn gàng. Điều này dễ dàng thôi bạn.

Bạn hãy nhấc máy và bấm số – 024 6655 4468 chúng tôi sẽ có kỹ sư đến tận nhà tư vấn thiết kế cho bạn. Hoặc bạn có thể truy cập Website: www.gianphoihoaphatstar.vn

Đến với chúng tôi, có nhiều mẫu giàn phơi rất đẹp bạn thỏa sức lựa chọn và dễ dàng tìm ra mẫu phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Giàn phơi Hòa Phát cam kết không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ

Trân trọng !

FAQ
Đánh giá bài viết!