Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Yến – Hoài Đức

lắp đặt giàn phơi tại hà nội

Lắp đặt giàn phơi tại hà nội, nhà chị Yến ở Hoài Đức

Để đảm bảo quần áo luôn được phơi khô một cách tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết, khoảng không gian phơi của gia đình chị Yến ở Hoài Đức, Hà Nội được thiết kế với độ thoáng tuyệt đối. Không những thế, thay vì sử dụng giá phơi inox như thông thường, chị Yến quyết định chọn mua, lắp đặt giàn phơi thông minh – sản phẩm giàn phơi quần áo hiện đại, tiện ích nhất hiện nay.

lap dat gian phoi tai ha noi

Về nguyên tắc hoạt động, gian phơi thanh phơi hoạt động dựa theo nguyên lý cơ học. Do đó, chị Yến chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi lên, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi xuống. Đây là cách điều khiển vô cùng dễ dàng, chị Yến có thể thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Là địa chỉ lắp đặt giàn phơi tại hà nội uy tín, Giàn phơi Hòa Phát Star cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất tới tận tay các gia đình sử dụng. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khách hàng và các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 024 6655 4468. www.gianphoihoaphatstar.vn

Thi công giàn phơi thông minh nhà chị Yến – Hoài Đức
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024 6655 4468